Trường Mầm non Liên Hà quyên góp, ủng hộ BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 xã Liên Hà và tặng quà các cháu có hoàn cảnh khó khăn

Trước tình hình diễn biến của dịch bệnh ngày càng phức tạp, thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 của UBND thành phố Hà Nội về giãn cách xã hội, huyện cách ly với huyện, xã cách ly với xã, thôn bản cách ly với thôn ...
HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM HỘI ĐỀN BÀ SA LÃNG CỦA CÁC BÉ LỚP A4 - A5 - KHỐI MẪU GIÁO LỚN

Lễ hội đền Nhà Bà là loại hình lễ hội dân gian được tổ chức ngày mùng 7 đến mùng 9 tháng Ba âm lịch tại xã Liên Trung và Liên Hà, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Lễ hội do cấp xã tổ chức, cấp huyện quản lý để tưởng nhớ bà Sa Lãng là nữ tướng thời Hai Bà Trưng.
Năm 2021 : 11.782