Dạy trẻ mầm non về cảm xúc

Người lớn chúng ta thường phải cố gắng “kiểm soát” cảm xúc của mình khi đi làm, trong các mối quan hệ, trong nhiều tình huống… Nhưng bố mẹ có bao giờ tự hỏi là điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta yêu cầu trẻ phải cố gắng kiểm soát hành vi, kiểm soát những những cơn giận dữ và thất vọng? Liệu chúng ta có ...
Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MN Liên Hà tham dự Ngày hội Công nghệ thông tin ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội

Ngày 14-4, tại Trường Trung học phổ thông chuyên Nguyễn Huệ (quận Hà Đông), Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức Ngày hội Công nghệ thông tin ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội lần thứ V - năm 2021 với chủ đề "Chuyển đổi số ngành Giáo dục và Đào tạo - xây dựng giáo dục thông minh".
Năm 2021 : 11.782