A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật năm 2021

Tập thể trường Mầm non Liên Hà tích cực hưởng ứng, triển khai nghiêm túc, tạo hiệu ứng tích cực, góp phần xây dựng lối sống, làm việc theo  Hiến pháp và Pháp luật. Để ngày Pháp luật năm 2021 tiếp tục được thực hiện sâu rộng, thực chất và hiệu quả, trường mầm non Liên Hà đã triển khai cho toàn bộ cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường tham gia.

Sáng ngày 11/11/2021, trường Mầm non Liên Hà tổ chức tuyên truyền, hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam” trong ngành GD&ĐT năm 2021.

Ngày 9/11 hàng năm là Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Ngày Pháp luật được tổ chức nhằm tôn vinh Hiến pháp, pháp luật, giáo dục ý thức thượng tôn pháp luật cho mọi người trong xã hội. Đồng thời, tăng cường nhận thức của mọi người về vai trò của luật pháp trong đời sống, tăng cường sự hiểu biết pháp luật và khả năng thực thi pháp luật trong hoạt động giáo dục, quản lý nhà nước, hoạt động kinh tế - xã hội và sinh hoạt hằng ngày của người dân.

 Tập thể trường Mầm non Liên Hà tích cực hưởng ứng, triển khai nghiêm túc, tạo hiệu ứng tích cực,  góp phần xây dựng lối sống, làm việc theo Hiến pháp và Pháp luật. Để ngày Pháp luật năm 2021 tiếp tục được thực hiện sâu rộng, thực chất và hiệu quả.

Một số hình ảnh hội thảo:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook
Thống kê
Hôm nay : 104
Tháng 01 : 3.130
Năm 2022 : 1.348